Rượu Ba kích tím tươi bổ dưỡng thận dương, giúp mày râu mạnh mẽ

Ba kích tím là một vị thuốc nam quý, được sử dụng lâu trong dân gian: Có tác dụng trong vấn đề tráng dương, bổ thận, mạnh gân cốt, rất tốt cho các mày râu.
Các kết quả nghiên cứu gần đây cũng cho thấy, các hoạt chất từ củ Ba kích có tác dụng tăng cường chức năng sinh lý cho Nam giới.

Đặc biệt trong ba kích, các nhà khoa học cũng tìm thấy nhiều nguyên tố vi lượng rất chất lượng cho sức khỏe.

Ba kích được dùng như thế nào ?

Một trong các cách đơn giản đề chế biến củ Ba kích đó là ngâm ba kích với rượu. Đây là phương pháp tối ưu để phát huy hết tác dụng của vị thuốc này
Đây cũng là cách đã được áp dụng từ lâu trong dân gian từ ngàn đời xưa. Rượu ba kích được coi là một loại sâm dược quý được các y gia thời xưa giành nhiều tâm sức để dâng lên vua chúa..

Sản phẩm rượu ba kích tím được cho là một trong những “biệt dược” sở hữu chức năng khỏe khoắn nhất, trợ thủ đắc lực cho các đàn ông “thăng hoa hơn” chốn phòng the ko lo sầu về mệt mỏi, được các bậc Vua chúa và các quan lại thời xưa rất ưa dùng.

cách ngâm rượu ba kích

Ngâm độc vị ba kích
Cách chế biến: Ba kích sau lúc được rửa sạch, phơi ráo nước sẽ được tách bỏ phần lõi, phần thị ba kích được giữ lại sử dụng.
Cách ngâm : Với 1Kg ba kích tươi sau khi tách bỏ lõi có thể ngâm từ hai – 4 lít rượu trắng ( Chú ý: bắt buộc chọn loại rượu ngon để ngâm, không nên ngâm quá nhiều rượu, như vậy mùi vị rượu ba kích sẽ không được đậm đà)
Sử dụng: Sau lúc ngâm được 15 ngày là có thể sử dụng được.

Tác dụng của rượu ba kích

tăng cường chức năng sinh lý cho nam giới
-Bổ sung các loại khoáng bắt mắt, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
-Bổ thận tráng dương, tăng cường các đốt gân cốt
-Chữa hiệu quả bệnh yếu sinh lý
-Kéo dài thời gian quan hệ, trị bệnh xuất tinh sớm
-Tăng cường khả năng cương dương
-Màu sắc, mùi vị của rượu ba kích

Sau khi ngâm được 15 ngày, rượu ba kích sẽ chuyển màu tím đen, đó mới là ba kích chuẩn.
Mùi vị: khi rót ly rượu ba kích tỏa hương thơm, đó là mùi hương từ tinh dầu của ba kích.

chú ý lúc tiêu dùng rượu ba kích :
Người âm hư hỏa vượng, táo bón ko nên dùng
không phải chọn rượu ba kích đã được chế biễn sẵn ko rõ nguồn gốc xuất xứ, rất có thể rượu sẽ bị pha phẩm màu độc hại.
cần sắm ba kích tươi về sau đó tự ngâm theo hướng dẫn, cách này sẽ bảo đảm hiệu quả đối về mê ly lượng. Cách ngâm rượu ba kích cũng ko quá khó.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.