Tìm hiểu thiết bị đo tính ngọt đường brix REF107

Thử qua thiết bị đo tính ngọt đường Brix REF107

Thị trường công nghiệp hiện nay, khúc xạ kế là 1 thiết bị máy rất cần thiết trong ngành phân phối thực phẩm, đồ uống.

May do do ngot REF107 hoạt động tính sinh học ra sao?

Tiếng Anh khúc xạ kế là refractometer, công dụng dùng để đo đặc độ đường của mẫu thử. Và đo độ ngọt của dung dịch thường thấy đơn vị đo là Brix.

Thiết bị khúc xạ kế cầm tay được ngoại hình gọn ghẽ, lợi ích, độ bền tốt, dùng đơn giản, tầm giá rất tốt.

Dòng máy hỗ trợ tác dụng tự động cân chỉnh nhiệt độ do ảnh hưởng của môi trường nên giúp đưa ra kết quả rất tốt đo tin cậy.

Thiết bị đo độ ngọt (khúc xạ kế) Atago Master 2M với kiểu dáng nhỏ gọn và vô cùng tiện lợi, cung cấp tác dụng tự động điều chỉnh nhiệt độ ở môi trường bên ngoài bắt buộc máy sẽ cho kết quả rất tốt đúng mực nhất.

Loại máy đo độ ngọt( khúc xạ kế) có công dụng đo ngào ngạt độ lượng đường có hầu hết những dòng thức ăn. nồng độ đường vô cùng quan yếu đối mang sức khỏe của mọi người.

giả dụ ngào ngạt độ đường cao sẽ trở thành các mầm bênh như đái tháo đường, không phải chăng cho sức khỏe, còn ví như rất phải chăng thì sẽ ko chế tạo đủ chất nhu yếu. vì thế nồng độ này nên bắt buộc được đo đạc thường xuyên, căn chỉnh sao cho ngào ngạt độ ở tại mức yêu thích có sức khỏe. Máy thường xuyên được dùng trong các nhà máy chế biến sữa, thực phẩm, đồ uống… và trong lĩnh vực nghiên cứu kỹ thuật.

Máy có 3 cấp độ:

Quy mô một là 0-42% (1,333-1,40), quy mô 2 là 42-71% (1,40-1,47), quy mô ba là 71-90% (1,47-1,52).
phạm trù quy mô: 0-90% Brix (Nd 1,333-1,520)
Quy mô tối thiểu: 0,2% (0.001Nd)
Độ chính xác: ± 0.2%
Hãng Extech – Mỹ được sản xuất tại Đài Loan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.